Thursday, 04/03/2021 - 18:34|

GẶP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3

Sáng ngày 03/03/2019, BGH, CĐ, ĐTN trường MN Bảo Linh kết tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày PNVN 8/3. Tại buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Lai BTCB - HT nhà trường, đã phát biểu khai mạc và chúc mừng, động viên các chị em trong toàn thể nhà trường, cùng với sự góp mặt đông đủ của 25 cặp gia đình các đồng chí CĐV trong nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí long trọng, vui mừng phấn khởi của 25 căp đôi của các thành viên trong nhà trường. Sau phần khai mạc của đ/c Hiệu trưởng, đ/c Lý Thị Hạnh UVBCH Công đoàn cơ sở đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng. Cuối cùng là phần chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn gia đình hạnh phúc và phần trò chơi, văn nghệ đặc sắc giao lưu giữa các cặp đôi  diễn ra thật sôi nổi. Trong buổi lễ còn vinh dự đuọc đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng chia sẻ của các đấng phu quân đại diện cho các thành viên là Rể của nhà trường. Buổi gặp mặt thành công tốt đẹp, có ý nghĩa, nhàm mang lại bầu không khí vui vẻ, đoàn kết, khiến cho các gia đình càng trở nên thân thiện, hoà đồng và xích lại gần nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Tác giả: Mầm non Bảo Linh
Năm 2021 : 4.120