Sunday, 11/04/2021 - 23:08|

BAN GIÁM HIỆU KIỂM TRA DỰ GIỜ THI ĐUA GIÁO VIÊN ĐỢT 2

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Mầm non Bảo Linh. Từ ngày 12 /03 đến ngày 17/03/2021. BGH nhà trường phối hợp với tổ trưởng tổ 1, tổ 2 tiến hành Kiểm tra dự giờ thi đua giáo viên đợt 2;

1. Cô giáo Vi Thị Quỳnh lớp MG 4-5 tuổi thực hiện 2 hoạt động: LVGD PTTC – Thể dục: “Bật tách chân khép chân”; HĐ: “Vệ sinh rửa mặt”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

2. Cô giáo Hà Thị Học lớp MG 5-6 tuổi A thực hiện 2 hoạt động:  HĐ: “Thể dục sáng”; LVGD PTNN - LQVCC “h, k”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

3. Cô giáo Triệu Thị Chương lớp Nhà trẻ 24-36 tháng thực hiện 2 hoạt động: LVGD PTNN –Truyện “Cháu chào ông ạ”; HĐ “Vệ sinh rửa mặt”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

4. Cô giáo Hoàng Thị Hoa lớp MG 3-4 tuổi thực hiện 2 hoạt động: LVGD PTTM –Tạo hình “Nặm quả chanh (mẫu)”; HĐ “Vệ sinh rửa mặt”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 10.332