Sunday, 11/04/2021 - 23:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Linh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN GIÁM HIỆU KIỂM TRA DỰ GIỜ THI ĐUA GIÁO VIÊN ĐỢT 2

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Mầm non Bảo Linh.Từ ngày 23/03 đến ngày 26/03/2021. BGH nhà trường phối hợp với tổ trưởng tổ 1, tổ 2 tiến hành Kiểm tra dự giờ thi đua giáo viên đợt 2;

1. Cô giáo Mai Thùy Trang ớp MG 4-5 tuổi thực hiện 2 hoạt động: LVGDPTNT – KPKH: “Trò chuyện về một số PTGT đương bộ(xe đạp, xe máy)”; HĐ: “Vệ sinh rửa mặt”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

2. Cô giáo Lý Thị Hạnh lớp Nhà trẻ trung tâm thực hiện 2 hoạt động:  HĐ: “Thể dục sáng tập với bài hát “Đường và chân””; HĐVĐV “Xếp ô tô”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

3. Cô giáo Nguyễn Thị Linh lớp MGBB thực hiện 2 hoạt động: HĐ: “Thể dục sáng tập với bài hát “Em đi qua ngã tư đường phố”; LVPTTM “Dạy hát: Bé thích ô tô”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

4. Cô giáo Hoàng Thị Sao lớp MGBB thực hiện 2 hoạt động: LVPTNT –KPKH “Trò chuyện về một số PTGT đương bộ(xe đạp, xe máy)”; HĐ “Tổ chức bữa ăn cho trẻ”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

5. Cô giáo Đoàn Thị Vân lớp MGKC thực hiện 2 hoạt động: LVPTNT “Toán: “Đếm trên đối tượng trong phạm vị 4”; HĐ: “Vệ sinh rửa tay bằng xà phòng”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

6. Cô giáo Đặng Thị Xuyến lớp NTKC thực hiện 2 hoạt động: HĐ: “Thể dục sáng, động tác “Hô hấp, động tác tay, động tác chân, động tác bụng lườn, động tác bật”; LVPTTM “Vận động: Em tập lái ô tô); Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

7. Cô giáo Triệu Thị Son lớp MG5 tuổi trung tâm thực hiện 2 hoạt động: LVPTTM “Dạy hát: Em đi qua ngã tư đường phố”; HĐ: “Tổ chức bữa ăn cho trẻ”; Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

8. Cô giáo Trần Thị Uyên lớp NTTT thực hiện 2 hoạt động: LVPTTM “Vận động: Em tập lái ô tô”; HĐ: “Vê sinh rửa mặt cho trẻ”Hồ sơ sổ sách của lớp, của cá nhân đã được BGH kiểm tra và rút kinh nghiệm.

Sau đây là hình ảnh


Tác giả: Mầm Non Bảo Linh
Nguồn:mnbaolinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 104
Tháng 04 : 1.516
Năm 2021 : 10.335