Friday, 30/07/2021 - 02:00|

CHUYÊN ĐỀ CỤM LẦN 2 TẠI TRƯỜNG MN BẢO CƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GDĐT huyện Định Hoá và thực hiện kế hoạch của nhà trường.

Ngày 29 tháng 04 năm 2021 Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên tham dự Chuyên đề cụm lần 2 (3 trường: MN Bảo Cường, MN Phúc Chu, MN Bảo Linh)

Chuyên đề đã thực hiện 02 hoạt động thực hành:

1. Hoạt động: Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội "Không nhận quà của người lạ, không đi theo người lạ" do cô giáo Ma Thị Khuyên thực hiện trên đối tượng trẻ 4 - 5 tuổi.

2. Hoạt động âm nhạc: Biểu diễn "Chủ đề động vật" do cô giáo Hoàng Thị Thoa thực hiện trên đối tượng trẻ 5 - 6 tuổi.

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT đánh giá, nghi nhận những nội dung mà 02 hoạt động KPKH, Âm nhạc vừa thực hiện.

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu, nhận xét 02 hoạt động và đưa ra những định hướng cho hoạt động sau tổ chức tốt hơn.

Kết thúc buổi chuyên đề Đ/c Dương Thị Nhận - Hiệu trưởng trường MN Bảo Cường phát biểu cảm ơn các Đ/c lãnh đạo phòng GDĐT, Ban giám hiệu cùng giáo viên 03 trường trong cụm đã tin tưởng đặt chuyên đề tại trường MN Bảo Cường...

Một số hình ảnh của Chuyên đề:

Năm 2021 : 19.345