Sunday, 11/04/2021 - 23:44|

HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA NỘI BỘ, KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỌC KỲ II

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Mầm non Bảo Linh. Ngày 12 tháng 03 năm 2021. BGH nhà trường tiến hành Kiểm tra toàn diện 2 đồng chí giáo viên;

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của nhà trường, Ban kiểm tra nội bộ, Bộ phận chuyên môn tiến hành kiểm tra toàn diện đối với 2 đồng chí giáo viên trong học kỳ II theo kế hoạch: Đ/c Ma Thị Ánh tổ Nhà trẻ; Đ/c Ma Thị Sáu tổ Nhà trẻ.

Qua dự mỗi đồng chí tổ chức thực hiện 2 hoạt động (1 hoạt động chính và 1 hoạt động phụ). Ban kiểm tra tiến hành kiểm tra hồ sơ sổ sách, môi trường trang trí trong và ngoài lớp học và một số hoạt động khác. Nhìn chung các đồng chí đều có sự chuẩn bị chu đáo từ giáo án, đồ dùng đồ chơi, thiết kế bài giảng điện tử...Giáo viên tổ chức các hoạt động theo các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, lĩnh vực phát triển thể chất HĐVĐV, lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, bám sát chương trình GDMN lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo nội dung giáo dục trẻ theo độ tuổi. Trẻ được hoạt động tích cực, hứng thú, sáng tạo. Giáo viên nắm vững phương pháp tổ chức hoạt động cho trẻ một cách linh hoạt, hợp lý, sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Kết quả đánh giá chung của Ban kiểm tra nội bộ: Xếp loại chung 2 đồng chí đạt loại: Tốt.

Sau đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 10.335