Friday, 30/07/2021 - 00:28|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA CHI BỘ MẦM NON 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM NĂM 2021

Chiều ngày 15/6/2021 Chi bộ mầm non đã long trọng tổ chức Sơ kết công tác Đảng  6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2021.

Hội nghị kết có Đ/c: Bùi Thị Lai – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c:  Hầu Thị Thảo – PBTCB - PHT; Đ/c: Triệu Thị Hăng – PHT – CTCĐ. Cùng với sự có mặt của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Tại Hội nghị sơ kết Đ/c: Bùi Thị Lai – BTCB đã đọc Báo cáo Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2021.

Tại Hội nghị Sơ kết các đồng chí đại biểu đến dự đã rất hoan nghênh và ghi nhận những thành tích trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2021 của Chi bộ mần non.

Sau đây là hình ảnh của buổi Hội nghị

Tác giả: Chi bộ MN Bảo Linh
Năm 2021 : 19.328