Wednesday, 01/12/2021 - 10:19|

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN MẦM NON

Căn cứ Công văn Số 2391/CV-SGDĐT-GDMN-GDTH ngày 22/10/2021 của Sở GDĐT V/v triệu tập lớp tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GV đảm bảo chất lượng giáo dục mầm non năm học 2021-2022; Thực hiện công văn của Phòng GDĐT về việc triệu tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GV  mầm non.

Thời gian: 2 ngày (từ ngày 28 đến hết ngày 29/10/2021)

Thành phần: Lãnh đạo, Chuyên viên phụ trách GDMN

- Mỗi trường chọn cử 2 CBQL, 8 GV cốt cán của 4 độ tuổi (Nhà trẻ, mầu giáo 3 tuổi, mầu giáo 4 tuổi, mầu giáo 5 tuổi)

- Giảng viên: Vụ Giáo dục Mầm non - Bộ GDĐT; Viện nghiên cứu Sư phạm - Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại họa Giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội; Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên.

- Địa điểm và hình thức tổ chức: Tại 6 điểm cầu

+ Điểm cầu Phòng Giáo dục gồm các trường MN: Chợ Chu; Trung Hội; Bảo Cường; Phúc Chu;

+ Điểm cầu trường MN Tân Dương gồm các trường MN: Lam Vỹ; Tân Thịnh; Phượng Tiến;

+ Điểm cầu trường MN Quy Kỳ gồm các trường MN: Linh Thông; Kim Phượng;

+ Điểm cầu trường MN Đồng Thịnh gồm các trường MN: Bảo Linh; Định Biên; Trung Lương;

+ Điểm cầu trường MN Điềm Mặc gồm các trường MN: Bình Yên; Thanh Định; Phú Đình;

+ Điểm cầu trường MN Phú Tiến gồm các trường MN: Bộc nhiêu; Sơn Phú; Bình Thành;

- Nội dung:

+ Hướng dẫn sử dụng học liệu số trong giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo.

+ Hướng dẫn tổ chức chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo sẵn sàng học đọc, học viết theo hướng liên thông với Chương trình lớp 1 Tiểu Học.

+ Hướng dẫn đổi mới tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ nhà trẻ.

+ Hướng dẫn quản lý và tổ chức thực hiện giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật trong các cơ sở giáo dục mầm non,

+ Hướng dẫn tiêu chí đánh giá thực hiện Chương trình trong cơ sở GDMN

+ Hướng dẫn đảm bảo an tòa; Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mâm non.

Năm 2021 : 29.478